Những Điều Quan Trọng khi mua Bàn Ghế Tần Thủy Hoàng

Như mọi người biết đó là bàn ghế Tần Thủy Hoàng, một mẫu bàn ghế phòng khách vô cùng là được ưa chuộng hiện nay. Bởi vẻ đẹp nho nhã kiểu giả cổ, đem đến sự đẳng cấp tinh tế cho không gian nhà. Chính vì thế mà nó được rất nhiều người Việt ưa chuộng sử dụng mẫu ghế này. Tuy là nó đẹp và đáng mua những mà không phải ai cũng biết về những điều quan trọng của dòng ghế này. Chính vì thế mà sau đây, xưởng Đồ Gỗ Huy Vũ sẽ chỉ cho mọi người những lưu ý quan trọng khi mua bàn ghế Tần Thủy Hoàng. Để mọi người có thể áp dụng khi mua, sẽ được một bộ ghế Tần Thủy Hoàng đẹp nhất và không lo bị lừa hay mua phải bộ kém chất lượng.

Một số lưu ý quan trọng khi mua bàn ghế Tần Thủy Hoàng

1, Chọn lựa chất liệu

Về chất liệu gỗ để làm là một thứ cực kì là quan trọng, quyết định rất nhiều đến vẻ đẹp tinh tế của một bộ bàn ghế Tần Thủy Hoàng. Chính vì thế mà khi mua mọi người nên chọn những loại chất liệu gỗ quý tốt, như là hương đá, hương vân, gỗ đỏ,… Với các chất gỗ này không chỉ là bên tốt, mà nó còn tránh được ảnh hưởng thời tiết thất thường, mà dùng càng lâu càng bền đẹp.

2, Chọn lựa cột và chân ghế

Một bộ bàn ghế tần thủy hoàng thì cái dáng ghế là thứ quan trọng nhất để tạo nên vẻ đẹp của ghế tần trông có hồn hơn. Những bộ ghế Tần Thủy Hoàng nào mà chân và cột càng cong và khuỳnh thì vẻ đẹp của nó sẽ càng cao. Còn những bộ mà chỉ làm cột và chân cong khuỳnh cho có, thì sẽ không được đẹp mà trông vô cùng là dại. Chính vì thế mà khi mua bạn hãy tham khảo thật là nhiều ghế, để có thể chọn được một bộ ghế Tần phù hợp.

3, Độ dày dặn của ghế

Về phần độ dày dặn của ghế thì tỉ lệ thuận với cả độ bền và vẻ đẹp mạnh mẽ của ghế Tần, cạn chọn một bộ được làm càng dày thì đảm bảo càng tốt. Nhưng độ dày của ghế được làm thì cũng phải phù hợp với thiết kế của ghế Tần. Ví dụ đó chính là nếu dùng ghế tần yếm bọ thì làm khuân tranh dưới 3cm, còn với yếm liền thì làm dày phải trên 3cm thì là đẹp. Nên muốn hình thức của bộ bàn ghế Tần trở nên đẹp hơn, thì bạn hãy khóe léo lựa chọn độ dày hợp lí.

4, Kết cấu của ghế

Đối với kết cấu của dòng ghế Tần Thủy Hoàng, thì không thể tránh được đó là những chố chốt đinh. Lý do là mẫu ghế này nó đòi hỏi rất nhiều những chi tiết nhỏ, nên bắn đinh là điều không thể tránh được. Nhưng mà các phần như là chân ghế, cột ghế, ván và khuân tranh thì bắt buộc là chỉ được bôi keo đóng mộng. Để có thể giữ cho bộ ghế có độ bền cao trong quá trình sử dụng lâu dài.

Gợi ý mua bàn ghế Tần Thủy Hoàng

Không chỉ là mỗi bàn ghế Tần Thủy Hoàng, mà bất kể sản phẩn đồ gỗ mỹ nghệ hay đồ gỗ nội thất nào. Thì bạn cũng nên mua mộc thay vì là mua hàng đã hoàn thiện sẵn. Hoặc là nên mua hàng đặt làm theo yêu cầu là tốt nhất. Để tránh mua phải những bộ bàn ghế hàng tốn hay là hàng kém chất lượng. Tốt nhất đó thì bạn hãy nên đến những đơn vị chuyên bán và sản xuất các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp.

Nếu như mà bạn đang quan tâm và muốn mua một bộ bàn ghế phòng khách Tần Thủy Hoàng, thì hãy đến ngay với xưởng Đồ Gỗ Huy Vũ. Tại xưởng Đồ Gỗ Huy Vũ có rất chi là nhiều mẫu mã bàn ghế Tần các loại, khách hàng có thể đến xưởng tham khảo. Xong có thể mua luôn hoặc là đặt làm bộ ghế Tần Thủy Hoàng mới theo yêu cầu của mình.

Trên đây là những chia sẻ về những điều quan trọng xoay quanh dòng bàn ghế phòng khách Tần Thủy Hoàng, mà bạn nên biết để áp dụng khi mua hàng.  Cảm ơn quý bạn đọc đã dành thời gian tham khảo bài viết. Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua bàn ghế Tần Thủy Hoàng cho phòng khách xin vui lòng liên hệ với Đồ gỗ Huy Vũ theo hotine  0967 39 8824 – 0888 259 299 để được tư vấn và báo giá.

=================================================

Mời bạn xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ
icons8-exercise-96 chat-active-icon