Những Mẫu Sập Gỗ Đang Được Ưa Chuộng 2021

Sập Gỗ Là Gì?

Sập gỗ từ thời phong kiến sập gỗ đã rất nổi tiếng là đồ nội thất rất xa sỉ chỉ vua chúa, quan lớn và các địa chủ có tiếng nhà giàu mới có thể sở hữu. Vì thế sập gỗ cũng trở thành biểu tượng của sự giàu có, thể hiện sự sang trọng của giới thượng lưu.

Và thời nay cũng không khác xưa là mấy, người biết chơi đồ gỗ, nhà rộng thì phòng khách dứt khoát phải có 1 cái sập ngồi làm bằng gỗ tự nhiên, gỗ càng quý càng thể hiện sự đẳng cấp của giới thượng lưu. Khách đến nhà chỉ cần nhìn thôi cũng dủ choáng váng và khen ngợi vì sự chất chơi của gia chủ.

Sau đây xưởng Đồ Gỗ Huy Vũ sẽ giới thiệu cho mọi người những bộ sập gỗ đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay.

I, Sập Ba Bông

Sập Ba Bông là kiểu sập gỗ cổ với thiết kế tinh xảo truyền thống, không quá cầu kì. Phù hợp với mọi không gian cổ điển hay hiện đại. Khác với loại sập gỗ trơn, phần yếm tiền và yếm hồi. Trên các mẫu sập khác sập ba bông được đục bằng tay đến từng chi tiết bông hoa chiếc lá… .Là các sự tích cổ có ý nghĩa dân gian.

Sau đây xưởng Đồ Gỗ Huy Vũ chúng em sẽ cho mọi người thưởng thức tham khảo nhũng bộ sập ba bông do xưởng em làm ra lên mọi người yên tâm mua hàng không phải qua trung gian.

2, Sập Ngũ Phúc

Sập Ngũ Phúc mẫu Sập mang đến tài lộc và may mắn cho gia chủ sở hữu ngàn đời nay. Được Đồ Gỗ Huy Vũ chúng tôi tạo ra.

Sập Ngũ Phúc mang ý nghĩa Trường Thọ phú Quý và may mắn cho gia đình.Từng nét đục của sập tượng trưng khí chất của quân tử.Hơn nữa ở 2 bên cạnh chữ Phúc của các nghệ nhân đã đục rất khéo léo. Hình tượng mai điểu mang ý nghĩa sum vầy hạnh phúc hòa hợp cho gia đình

Sau đây là những bộ sập ngũ phúc do chính Đồ Gỗ Huy Vũ chúng tôi làm ra. Mọi người cũng tham khảo và thưởng thức.

3, Sập Mai Điểu

Sập Mai Điểu là bộ sập được yêu chuộng nhất hiện nay.Mẫu Sập Mai Điểu được sử dụng rất nhiều bởi nét đẹp tự nhiên nổi bật về phần đục và phần gỗ. So với các loại sập trên thị trường chúng tôi khẳng định mẫu Sập Mai Điểu là mẫu sập đẹp nhất hiện nay và rất nhiêu người đang sở hữu.

Sập Mai Điểu được làm từ gỗ Gụ. một trong loại gỗ mà được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Cùng với một bàn tay khéo léo của thợ đã tạo ra những ảnh đục rất sắc nét và tinh xảo mà mọi người nhìn vào đã muốn dã sở hữu ngay môt bộ.

Mời mọi người chiêm ngưỡng những bộ Sập Mai Điểu do chính Đồ Gỗ Huy Vũ chúng em tạo ra.

4, Sập Chân Quỳ Trơn

Sập Chân Quỳ Trơn được làm từ gỗ gụ có những đường vân tự nhiên và rất rõ nét, mẫu sập được thiết kế như những bộ Sập Chân Quỳ Trơn bình thường là có 4 chân vững chắc, viền trên là những hạt chân trâu, viền dưới là những họa tiết được đục tinh tế của Đồ Gỗ Huy Vũ

Sập Chân Quỳ Trơn thì ít các hình đục chạm mà chỉ có họa tiết đôi chim uyên ở phần bệ để làm điểm nhấn để giúp cho bộ sập mềm mại hơn tượng trung cho hạnh phúc đời sống hôn nhân của đôi vợ chồng

Trên đây là những mẫu sập gỗ đẹp nhất và đáng mua nhất hiện nay, bởi vẻ đẹp và ý nghĩa nó mang lại cho gia chủ. Nếu quý khách có nhu cầu đặt Phản Sập Gỗ cho phòng khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotine  0967 39 8824 – 0888 259 299 để được tư vấn và báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ
icons8-exercise-96 chat-active-icon